Bia Heineken Pháp Chai Nhôm Có Bán Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Bia Heineken Pháp chai nhôm là một trong số ít loại bia mang thương hiệu dòng họ Heineken rất được ưa chuộng trên thị trường nhập khẩu bia. Không chỉ hấp dẫn người uống ở chất lượng. Mà còn ở kiểu dáng rất độc lạ so với những chiếc chai sành mà trước đó hãng này sử dụng. Như một truyền thống không có tiền lệ thay đổi.

Sự thay đổi hoàn toàn về nguyên liệu lẫn màu sắc của bao bì lần này. Đã tạo cho người dùng bia Heineken toàn cầu nhiều thắc mắc. Tại sao ông lớn ngành bia này lại chấp nhận định vị một hình ảnh khá đối lập với hình ảnh mà cả thế giới đều biết đến thương hiệu bia Heineken tràn ngập màu xanh tươi mát.

Song không phải vì thế mà người tiêu dùng không đón nhận nồng nhiệt loại bia Heineken Pháp chai nhôm này.Bia Heineken Pháp chai nhôm

Hiểu hơn về bia Heineken chai nhôm

Khi sản xuất thí điểm thì trong số khoảng 190 nhà máy đặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hãng Heineken mới chỉ thử nghiệm đưa ra kiểu dáng thiết kế mới này tại một số lượng có hạn các nhà máy. Và điển hình phải kể đến bia Heineken Pháp chai nhôm và bia Heineken Hà Lan chai nhôm.

Hai loại bia Heineken này đã được đông đảo giới người dùng bia toàn cầu săn lùng hơn cả. Lại nói tới kiểu dáng mới, thì điểm khác biệt rõ nét nhất phải kể đến màu sắc ánh bạc phía nửa trên thân chai. Còn phía dưới vẫn là thứ màu xanh mạnh mẽ truyền thống. Hình họa trên thân chai là hình ngôi sao tỏa sáng. Gợi người ta liên tưởng tới một loại bia luôn toả ánh sáng rực rỡ trong vương quốc của chính nó.Bia Heineken Pháp chai nhôm

Nghe kể về mùi vị của bia Heineken 

Về chất lượng hương vị. Xuất phát từ đất nước với hương ngàn hoa nổi tiếng trên thế giới,. Nơi đã sản sinh ra vô vàn thứ hương thơm quyến rũ lãng mạn. Không vậy mà khi muốn sở hữu một loại nước hoa cao cấp bạn sẽ muốn chúng tới từ Pháp.

Và bia Heineken Pháp chai nhôm này. Cũng sở hữu những thứ mà các sản phẩm của quốc gia Pháp đã và đang được thổi một sự tinh túy vốn có vào trong chúng. Thứ bia Pháp nhập khẩu với vỏ làm từ nhôm. Và khi được ướp lạnh ở nhiệt độ thích hợp trước khi uống sẽ cho hương vị rất kích thích vị giác người sử dụng. Bạn sẽ trải qua cái vị cay tê tái nơi đầu lưỡi và sau đó là cảm giác hậu sảng khoái nơi cuống họng.Bia Heineken Pháp chai nhômP.HOUSE ĐỒ UỐNG CAO CẤP – Nhà phân phối bia nhập khẩu TpHCM . Hiện đang cung cấp mặt hàng bia Heineken Pháp chai nhôm. Cùng nhiều loại bia nhập khẩu hảo hạng khác như bia Bỉ, Đức, Hà Lan, v.v. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo giá của bia Heineken nhập khẩu

Bia Heineken Hà Lan Chai Nhôm 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml – Thùng 24 Lon

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml – Thùng 24 Lon