Những Ai Không Nên Uống Bia Nhập Khẩu ?

Không nên uống bia. Đây chắc chắn là một việc làm rất khó đối với rất nhiều đàn ông trên thế giới rồi. Nam vô tửu như cờ vô phong. Tuy nhiên cũng nên tìm hiểu về bài viết này và tự điều chỉnh bản thân mình nếu bạn là một người ở trong danh sách này bạn nhé. Uống bia nhập khẩu điều độ thì rất tốt nhưng không nên bỏ qua những lời khuyên sau:

Một số lời khuyên bạn cần lưu ý:

  • Đang trong thời gian uống thuốc. Nếu bạn đang trong thời gian uống thuốc thì tốt nhất là bạn nên ngưng uống bia. Bia sẽ làm giảm việc hấp thụ thuốc vào cơ thể làm cho việc uống thuốc bị mất tác dụng. Ngoài ra bia cũng có thể phản ứng với thuốc để sinh ra các chất có hại cho cơ thể nữa đấy.

bia nhập khẩu

  • Đang uống các loại rượu mạnh. Không nên uống rượu lẫn với bia nhé bạn. Bia sẽ làm cho qua trình hấp thụ nồng độ cồn cao của rượu vào cơ thể tăng lên làm cho bạn nhanh say hơn, khá nguy hiểm đấy. Vẫn biết là các anh chàng đô cao thường thách nhau uống lẫn bia và rượu. Nhưng như thế là nguy hiểm và bạn đừng theo họ nhé.
  • Uống bia cùng thịt xông khói. A chà, thịt xông khói thì ngon nhưng khi dùng cùng nhiều bia sẽ làm cho nồng độ còn trong máu tăng cao. Dễ gây các bệnh về tiêu hóa do các axit amin trong thịt xông khói rất nhiều.

Cần lưu ý những gì ?

  • Người bị bệnh tim mạch không nên uống bia nhiều. Có thể uống 1 ly nhỏ (bia Chimay, bia sứ, bia thầy tu …) thưởng thức mỗi ngày thôi nhé.
  • Bị sỏi niệu đạo: trong quá trình lên men bia sẽ sản sinh nhiều chất tạo sỏi. Nên những ai đã bị sỏi niệu đạo thì không nên uống bia.
  • Viêm loét dạ dày, tá tràng. Người đau dạ dày sẽ có nhiều axit trong dạ dày khi kết hợp với Co2 từ bia. Sẽ làm cho vết thương bị đau và bị chướng bụng trên gây nên cảm giác biếng ăn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bệnh gan. Cồn trong bia sẽ phải trải qua quá trình lọc độc tố ở gan nên việc uống nhiều bia. Sẽ làm cho lương độc tố tích tụ ở gan tăng lên làm ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.
  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú cũng không nên uống bia bạn nhé. Nếu uống bia sẽ làm cho con bạn bị ảnh hưởng đấy.

bia nhập khẩu

Uống bia nên uống điều độ

Việc uống bia chỉ tốt khi cơ thể khỏe và uống điều độ, để giữ cho việc uống điều độ. Thì một giải pháp là bạn nên chọn các loại bia nhập khẩu ngon để uống theo phong cách uống thưởng thức.

Nhớ nhé, nếu bạn thuộc một trong những nhóm nguy cơ phía trên. Thì đừng lạm dụng bia rượu quá nhiều, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đấy.

Nhưng cũng đừng quên mất rằng, các loại bia nhập khẩu này có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè cực ý nghĩa. Liên hệ P.House – Đơn vị phân phối bia nhập khẩu uy tín tại TP.HCM nhé bạn !

Tham khảo một số loại bia nhập khẩu của P.House:

Bia Piraat 10,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Germania Premium Strong 7.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Hacker Pschorr Munchner Kellerbier 5,5% – Chai 500ml – Thùng 18 Chai