Khi ghé thăm thành phố Bundaberg, bạn nên dành thời gian đến điểm tham quan Bundaberg Barrel – một kiệt tác kiến trúc đặc biệt hình thùng chứa, bên cạnh với một bảo tàng nhỏ giới thiệu về nhà máy sản xuất đồ uống Bundaberg Brewed Drinks. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng thức đặc sản của nhà máy với 15 hương vị độc đáo khác nhau, trong đó bao gồm cả những phiên bản giảm calo rất tốt cho người mặc bệnh tiểu đường.

Giá vé của chuyến tham quan này khá rẻ với 15$ cho mỗi cá nhân, không áp dụng giảm giá cho người cao tuổi, chi tiết vé bao gồm 6 chai đồ uống được sản xuất tại nhà máy và các bạn có thể tự do lựa chọn các loại sản phẩm mình muốn mang về. Chuyến tham quan tập trung chủ yếu vào việc thưởng thức các loại đồ uống ở nơi đây. Bạn sẽ có cơ hội để nếm thử tất cả các sản phẩm của nhà máy, bắt đầu bằng loại Ginger Beer cổ điển.

Hương vị của Ginger Beer giảm calo hấp dẫn hơn cả khi mang đến hương gừng đậm đà và mạnh mẽ hơn. Có một lưu ý nhỏ khi đến đây là bạn không được quan sát hay ghi hình các hoạt động sản xuất của nhà máy. Tuy nhiên, khu bảo tàng nhỏ ở đây có đầy đủ thông tin về các loại đồ uống và bạn chỉ mất 15 phút để đọc hết những điều này.

Các buổi nếm thử được tổ chức vào các giờ đúng và giờ lẻ ví dụ như 7:00, 7:30, 8:00, … Nếu đến trễ, bạn sẽ phải đợi để tới đợt thử tiếp theo. Ngoài ra, tại đây còn bán các loại đồ uống khác ngoài những sản phẩm truyền thống cùng các sản phẩm lưu niệm đa dạng. Tổng thời gian cho một buổi tham quan là khoảng 1 tiếng. Đây cũng là doanh nghiệp gia đình duy nhất sản xuất Ginger beer từ năm 1960 và hiện nay đã xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hiện nay đã có 14 loại Bundaberg khác nhau được phân phối bởi công ty đồ uống cao cấp PHouse tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn nên trải nghiệm thử loại đồ uống đặc biệt này.