Nép mình gần dãy núi Alps, trong ngôi làng Aying của Bavaria, nhà máy bia Ayinger đã sản xuất bia thấm đẫm văn hóa bia của Bavaria và di sản sản xuất bia phong phú của vùng kể từ năm 1877.

Trong suốt hơn 140 năm hoạt động của mình, nhà máy này đã sản xuất ra các loại bia tự hào đem đi xuất khẩu sang Ý, Hoa Kỳ và toàn bộ Châu Âu. Nơi đây có phong cách nấu bia mang đậm sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại bằng việc kết hợp nghiêm ngặt các nguyên liệu truyền thống có nguồn gốc từ các trang trại xung quanh với tự động hóa công nghệ cao để đảm bảo thực hành bền vững trong suốt quá trình sản xuất bia. Nhờ đó, nhà máy bia Ayinger đã nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đánh giá nhà máy sản xuất bia xuất sắc nhất tại Đức và trên toàn thế giới.

Không chủ quan trong chiến thắng, nơi đây vẫn tiếp tục duy trì khả năng sản xuất bia của mình cũng như cố gắng tìm ra các công thức tạo ra hương vị tuyệt hảo hơn nữa. Đến hiện tại, nhà máy bia Ayinger được cho là một trong những nhà máy bia tiên tiến nhất ở châu Âu.